Hướng dẫn cách sử dụng remote máy lạnh Mitsubishi Heavy

Máy lạnh Mitsubishi Heavy là loại máy lạnh cao cấp, được nhiều người Việt tin dùng bởi nhiều tính năng vượt trội của nó. Tuy nhiên, remote loại máy lạnh này sử dụng khá phức tạp, khiến nhiều người bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng. Nếu bạn mới mua máy lạnh Mitsubishi Heavy nhưng không biết cách sử dụng như thế nào thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Chú ý trong quá trình mua và lắp đặt máy lạnh Mitsubishi

So với các dòng máy lạnh khác trên thị trường thì việc lắp đặt máy lạnh Mitsubishi Heavy khá phức tạp. Vì vậy mà để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và đảm bảo bạn có thể nắm rõ cách sử dụng thành thạo dòng máy này bạn cần nhờ thợ lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp lắp đặt máy điều hòa Mitsubishi cho bạn.

Việc sử dụng máy lạnh Mitsubishi chủ yếu là thông qua remote của máy. Vì vậy, bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật hướng dẫn hoặc tự mình tìm hiểu các cách sử dụng remote máy lạnh để yên tâm trong quá trình sử dụng.

may lanh mitsubishi

Cấu tạo remote máy lạnh Mitsubishi Heavy

Cũng giống như những chiếc điều khiển máy lạnh khác trên thị trường, remote máy lạnh mitsubishi cũng có các chế độ như: ON/OFF, FAN SPEED, HI POWER/ECONO, ON, SLEEP, MODE, AIR FLOW, TEMP, OFF, CANCEL. Tuy nhiên cách sử dụng remote máy lạnh này lại có đôi chút khác biệt. Cụ thể là:

1, Nút ON/OFF của remote máy lạnh Mitsubishi Heavy

Nút ON/OFF trên remote có chức năng bật hoặc tắt điều hòa.

2, Nút MODE trên remote máy lạnh Mitsubishi

Nút MODE trên remote có tác dụng vận hành máy, giúp bạn linh hoạt trong quá trình sử dụng khi muốn chuyển đổi chế độ vận hành cho máy. Bạn chỉ cần nhấn nút MODE liên tục để lựa chọn chế độ bạn mong muốn.

3​, Nút FAN SPEED remote máy lạnh Mitsubishi

Đây là nút có tác dụng điều chỉnh tốc độ quạt gió. Để điều chỉnh tốc độ quạt bạn chỉ cần sử dụng nút FAN SPEED để chọn được tốc độ bạn mong muốn

4, ​Nút TEMP trên remote máy lạnh Mitsubishi

Nút TEMP trên remote có công dụng điều chỉnh nhiệt độ trong phòng. Khi muốn tăng nhiệt độ bạn hãy nhấn nút mũi hướng lên trên, khi muốn giảm nhiệt độ bạn hãy nhấn nút mũi tên hướng xuống dưới.

5, ​Nút HI POWER/ECONO trên remote máy lạnh  Mitsubishi

Đây là nút có công dụng chuyển đổi chế độ tăng cường và giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Nếu bạn muốn chuyển đổi chế độ tăng cường HI POWER và chế độ tiết kiệm điện ECONO bạn chỉ cần nhấn nhấn nút HI POWER liên tục thì 2 chế độ này sẽ tự động chuyển đổi luôn phiên nhau.

6, ​Nút AIR FLOW trên remote máy lạnh mitsubishi

Đây là nút có công dụng điều chỉnh hướng gió làm mát trong căn phòng. Bạn nhấn nút AIR FLOW liên tục để có được chế độ gió như mong muốn.

7​, Nút ON/OFF/CANCEL trên điều remote máy lạnh Mitsubishi Heavy

Đây là nút giúp bạn có thể cài đặt thời gian bật/tắt điều hòa tự động. Để cài đặt thời gian mở máy, tắt máy tự động bạn nhấn nút ON/OFF để cài đặt nhé.

8, Nút ​SLEEP trên remote máy lạnh Mitsubishi Heavy

Đây là nút giúp bạn kích hoạt chế độ ngủ và chọn thời gian hoạt động, bạn có thể cài đặt thời gian thay đổi từ 1 đến 10 giờ.

Hi vọng với những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn biết cách sử dụng remote máy lạnh Mitsubishi . Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về dòng máy lạnh này tại: https://maylanhgiasi.net/may-lanh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *